วันอังคารที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2554

ข้อมูลบริษัท Global Rich Club (GRC Thai)

          สวัสดีค่ะ ในหัวข้อนี้ไอซ์จะมาเจาะประเด็นลึกเกี่ยวกับข้อมูลบริษัท Global Rich Club ค่ะ หากทุกๆ ท่านสนใจร่วมธุรกิจกับเรา โดยที่เราจะมีระบบออนไลน์ รองรับการทำงานให้ทุกๆ ท่านตลอด 24 ชั่วโมง ทำผ่านอินเตอร์เน็ต มีทีมงานคอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำ ในการทำงานกับธุรกิจ GRC ให้กับทุกๆ ท่านได้ตลอดเวลา ทางบริษัทพร้อมจะให้โอกาสกับคนที่อยากทำงาน อยากมีรายได้ 300,000 บาท/เดือน หรือมากกว่านั้นตามความต้องการของทุกๆ ท่านเลยค่ะ โดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยในการเดินทางไปประชุมสัมมนานอกสถานที่ค่ะ 

วันนี้ ไอซ์ มีข้อมูลของ Global Rich Club มาบอกกับทุกๆ ท่านค่ะ


ที่อยู่ของสำนักงานใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกา คือ
Global Rich Club Company Limited, 8 Copthall, Roseau ValleyDominica,  00152,  United States
International Contact Information
For enquires, email us: info@globalrichclub.com 
For GRC Member, 
email us: support@globalrichclub.com 
For Hotel Reservation (Member Only),
E-mail us: reservation@globalrichclub.com 
Phone: 1 (767) 440 0530 ext. 0283
Fax: 1 (767) 448 1608
Office hours: Monday to Friday 9.00 am. to 5.00 pm.


         เดิมที Global Rich Club เป็นบริษัททัวร์ในอเมริกาที่นำนักท่องเที่ยวในโซนทวีปยุโรป มาท่องเที่ยวในประเทศโซนเอเชีย เป็นบริษัททัวร์มามากกว่า 10 ปี เพราะเล็งเห็นว่าสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศแถบเอเชียก็สวยงามไม่แพ้ที่ไหนในโลก และเมื่อต้นปี 2010 บริษัทก็มีความคิดว่า น่าจะขยายเครือข่ายนักท่องเที่ยวให้เป็นทั่วโลกค่ะ เลยเพิ่มช่องทางการตลาด ด้วยการจัดตั้งเป็นธุรกิจ Network Marketing และธุรกิจนี้ก็ได้ขยายเครือข่ายมายังประเทศไทยค่ะ และสมาชิกของ Global Rich Club หลายคนก็รับรายได้หลักแสน หลักล้านกันไปแล้วค่ะ  อาจจะเว่อไปนะค่ะ แต่ทุกอย่างเป็นเรื่องจริง เพราะไม่ใช่ธุรกิจที่หลอกหลวงค่ะ 

               
             ปัจจุบัน ไอซ์ พูดได้เลยว่ารูปแบบการตลาดแบบ Network สมัยใหม่ เข้ามามีบทบาทโดยผู้บริโภคสามารถเข้าร่วมกิจกรรมทางการตลาดและสร้างรายได้หลักล้านร่วมกับบริษัทที่มีความพร้อมทางด้าน เทคโนโลยีทางธุรกิจ กิจกรรมทางธุรกิจ และทางด้านกฎหมาย Global Rich Club จึงมีความแตกต่างจากธุรกิจบริการทั่วไปที่หลายๆ คนคุ้นเคยกันนะค่ะ  แถมยังง่ายต่อการทำงาน ไม่ว่าจะใกล้หรือไกลกันแค่ไหน ก็สามารถย่นสถานที่ให้ใกล้กันมากขึ้น โดยผ่านอินเตอร์เน็ตเท่านั้นเองค่ะข้อมูลทุกอย่างที่กล่าวมาข้างต้นนี้ สามารถตรวจสอบได้ทุกอย่าง ด้วยตัวของท่านเองค่ะ


ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม   http://www.timedd.com/icerich1

หากคุณศึกษาข้อมูลแล้วไม่เข้าใจรายละเอียดต่าง ๆ คุณสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ

สามารถติดต่อ Global Rich Club ประเทศไทยได้ที่
Website: http://www.timedd.com/icerich1
Tel: 083-8869589 (ไอซ์)
Email: ice_grcthai@hotmail.com